Trong những năm gần đây, TikTok đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất với nhiều tính năng hấp dẫn và thu hút một số lượng lớn người dùng. Thống kê năm 2018 cho thấy có 45,8 triệu lượt tải xuống ứng dụng Tiktok. Trên nền tảng này có hàng triệu video về giáo dục, giải trí, âm thanh và nhiều nội dung hữu ích khác. Nếu bạn muốn tải video TikTok không có logo hay ID dính vào, Phần mềm Ninja đã viết bài hướng dẫn chi tiết cho bạn.

I. Hướng dẫn tải TikTok không có logo nhanh chóng

TikTok đã cập nhật tính năng cho phép tải video. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn khi tải video bởi video sẽ có logo và ID của chủ sở hữu. Dưới đây là một số cách để tải video TikTok không có logo. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để giải quyết vấn đề này. [caption id="attachment_3786" align="aligncenter" width="600"] Hướng dẫn tải TikTok không có logo nhanh chóng[/caption]

1. Tải Video TikTok Không Logo Miễn Phí với FTIK

Nếu bạn đang tìm công cụ tải video TikTok không logo tốt nhất, FTIK là lựa chọn đáng tin cậy nhất. FTIK là sản phẩm của FPT Telecom, cho phép người dùng tải về không giới hạn miễn phí. Bạn chỉ cần sao chép đường link video TikTok và dán vào công cụ để tải về. Các bước chi tiết để tải video TikTok không logo bằng FTIK như sau: Bước 1: Mở TikTok và chọn video yêu thích bạn muốn tải về >> chọn Chia sẻ  >> Nhấn Sao chép liên kết. [caption id="attachment_3787" align="aligncenter" width="600"]chọn Chia sẻ  >> Nhấn Sao chép liên kết chọn Chia sẻ  >> Nhấn Sao chép liên kết[/caption] Bước 2: Mở trình duyệt, nhập đường link https://tools.fpttelecom.com/vi/tai-video-tiktok/ >> Dán link video TikTok bạn đã copy trước đó vào mục yêu cầu. Bước 3: Nhấn Tải Ngay và chờ đợi trong giây lát. [caption id="attachment_3788" align="aligncenter" width="600"]Nhấn Tải Ngay và chờ đợi trong giây lát Nhấn Tải Ngay và chờ đợi trong giây lát[/caption] Bước 4: Khi màn hình chuyển sang giao diện mới, cuộn xuống dưới chọn vào dòng Without Watermark >> Chọn Download video. Như vậy là bạn đã thành công lưu video TikTok không logo về máy rồi.

2. Tải video Tiktok với Downloader “cực” dễ dàng

TikTok Downloader là công cụ trực tuyến giúp lưu video TikTok không có logo. Đây là trình duyệt miễn phí, cho phép tải về trên mọi thiết bị, không cần đăng ký. Cách tải video TikTok không logo: dán liên kết video vào trình duyệt TikTok Downloader và chọn tải về. Bước 1: Mở TikTok, chọn video bạn muốn tải xuống >> Nhấn Copy link. Bước 2: Mở trình duyệt, truy cập và đường link https://ttdownloader.com/ >> Dán link video bạn vừa copy vào ô yêu cầu. [caption id="attachment_3789" align="aligncenter" width="600"]Mở trình duyệt, truy cập và đường link https://ttdownloader.com/ Mở trình duyệt, truy cập và đường link https://ttdownloader.com/[/caption] Bước 3: Chọn ô Get video và chờ đợi vài giây để tải video về máy. Nếu bạn muốn lấy nhạc thì TikTok Downloader cũng hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 rất dễ dàng để bạn có thể dùng làm nhạc chuông.

3. Tải video Tiktok với X2convert 

Đối với X2convert thì bạn có thể lưu video TikTok trực tuyến mà không cần tải app. Có thể thực hiện như sau: Bước 1: Chọn video yêu thích và nhấn Chia sẻ >> Chọn Sao chép liên kết.  [caption id="attachment_3791" align="aligncenter" width="600"]tải video TikTok không có logo Chọn video yêu thích và nhấn Chia sẻ[/caption] Bước 2: Mở trình duyệt và truy cập https://x2convert.com/en530 >> dán liên kết video vào mục yêu cầu.  [caption id="attachment_3790" align="aligncenter" width="600"]Mở trình duyệt và truy cập https://x2convert.com/en530 Mở trình duyệt và truy cập https://x2convert.com/en530[/caption] Bước 3: Nhấn Get link video và chờ đợi trong giây lát.  Bước 4: Chọn Without Watermark và tải video về. Bạn đã tải video TikTok không có logo thành công. Đây là một cách đơn giản để lưu giữ những video yêu thích của bạn trên TikTok. [caption id="attachment_3792" align="aligncenter" width="600"]Chọn Without Watermark và tải video về Chọn Without Watermark và tải video về[/caption] >> Xem thêm: Duet trên tiktok là gì? Hướng dẫn cách duet trên Tiktok Một công cụ trực tuyến tiếp theo mà Phần mềm Ninja muốn giới thiệu cho bạn là nền tảng trực tuyến Expert PHP. Với trang web này, không chỉ là video TikTok mà trên Instagram, Facebook, Vimeo,… đều có thể được hỗ trợ lưu video không dính logo hay chữ ký.

4. Tải video Tiktok với Downloaderi

Downloaderi là website uy tín để tải video chất lượng cao. Nền tảng hỗ trợ tất cả hệ điều hành trên máy tính và điện thoại, hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, bạn có thể tải video TikTok không có logo dễ dàng với sự hỗ trợ của Downloaderi. Bước 1: Vào TikTok, chọn video muốn tải, nhấn Chia sẻ và Sao chép đường link liên kết. Bước 2: Truy cập vào đường link https://downloaderi.com/ >> Dán link video đã copy vào ô Enter TikTok URL. - Chờ đợi màn hình xuất hiện thông báo Your Download is ready thì bạn có thể tải video xuống rồi đấy! [caption id="attachment_3793" align="aligncenter" width="600"]tải video TikTok không có logo Truy cập vào đường link https://downloaderi.com/[/caption] >> Xem thêm: Tiktok shop - " Soán ngôi vương" thị trường bán lẻ?  

5. Cách tải video tiktok không có logo với YTop1

Một cách tải video Tiktok không logo khác được rất nhiều yêu thích sử dụng là Ytop1. Cách thực hiện cũng tương tự các trình duyệt khác, cụ thể: Để tải video TikTok không có logo, bạn có thể làm theo các bước sau:  Bước 1: Sao chép liên kết video bạn muốn tải trên TikTok.  Bước 2: Mở trình duyệt và truy cập vào đường link https://ytop1.com/ [caption id="attachment_3794" align="aligncenter" width="600"]Mở trình duyệt và truy cập vào đường link https://ytop1.com/ Mở trình duyệt và truy cập vào đường link https://ytop1.com/[/caption] Bước 3: Dán liên kết video vào mục Copy and paste link here Bước 4: Cuộn xuống dưới, chọn Without watermark >> Bấm Download để tải video xuống. [caption id="attachment_3795" align="aligncenter" width="600"]tải video TikTok không có logo Cuộn xuống dưới, chọn Without watermark[/caption] >> Xem thêm: TikTok - Nền tảng giải trí thế hệ mới và yếu tố quyết định thành công của TikTok

6. Dùng SSSTikTok lưu video TikTok không logo.

Nếu bạn không sử dụng iPhone thì có thể lựa chọn các App hỗ trợ cách lưu video TikTok không có logo hiện nay như SSSTikTok. Gồm các bước như sau: Bước 1: Truy cập vào đường link https://ssstik.io/vi. Bước 2: Mở TikTok và chọn video bạn muốn lưu, sau đó nhấn Copy link. [caption id="attachment_3796" align="aligncenter" width="600"]tải video TikTok không có logo Mở TikTok và chọn video bạn muốn lưu, sau đó nhấn Copy link[/caption] Bước 3: Quay lại trang sssTikTok dán đường link vào ô yêu cầu. Bước 4: Nhấn vào ô Tải xuống và nhớ chọn Không logo. Như vậy là bạn đã hoàn thiện cách tải video TikTok không có logo rất đơn giản rồi. Hoặc bạn cũng có thể thử các cách sau.

7. Tải video Tiktok với dễ dàng với SnapTik

SnapTik là một trong những ứng dụng hỗ trợ khá nhiều chức năng như tải video không / có logo, tải ảnh bìa, tải nhạc Mp3,… Ứng dụng này tích hợp trên cả hệ điều hành iOS và Android. Sau đây là cách tải video TikTok không có logo: Bước 1: Mở TikTok, chọn video muốn tải >> Chọn Chia sẻ >> Sao chép liên kết. Bước 2: Mở App SnapTik, chọn Paste Link >> Dán link đã copy vào ô mục trống >> Sau đó nhấn Tải xuống, chọn Tải video (không logo) và đợi vài giây để thực hiện xong. Đối với ứng dụng này thì video sau khi đã tải sẽ nằm trong mục lưu trữ của SnapTik, bạn có thể kiểm tra ở trong Tệp thư mục.

II. Cách tải video TikTok không có nút lưu

Nếu như bạn sử dụng điện thoại không được hỗ trợ lưu video TikTok thì cũng không cần phải lo lắng. Sau đây, Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu. Để tải video TikTok, trước tiên hãy tìm video muốn tải trong ứng dụng TikTok >> Sau đó sao chép đường link bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên video >> Bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp tải mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên hoặc dùng X2convert để tải video với chất lượng tốt nhất. Bạn chỉ cần dán đường link vào và nhấn tải xuống ở ô Without Watermark.

III. Cách khắc phục các cách lưu video TikTok bị lỗi

[caption id="attachment_3799" align="aligncenter" width="600"]Tải video bị lỗi Tải video bị lỗi[/caption] Nếu bạn lưu video TikTok bằng những cách trên những vẫn bị lỗi thì có thể tham khảo cách khắc phục bằng một số gợi ý dưới đây:
 • Thử tải lại video: Sau khi tải bị lỗi, bạn có thể thử tại lại một lần nữa, lưu ý là thực hiện theo đúng các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở trên.
 • Tăng âm lượng điện thoại tối đa: Trước khi tải video, hãy kiểm tra âm thanh trên điện thoại của bạn. Bạn có thể mở một đoạn video và tăng âm lượng lên đến mức tối đa để đảm bảo rằng âm thanh hoạt động bình thường. Việc này giúp tránh tình trạng video tải về bị lỗi do âm thanh.
 • Khởi động lại điện thoại: Một cách rất cổ điển nhưng lại cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp. Khi bạn khởi động lại, một số phần lỗi hay trục trặc sẽ được khắc phục.
 • Xóa dữ liệu, cache: Để giảm bộ nhớ trong TikTok và tránh lỗi khi tải video, bạn có thể xoá cache. Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn, chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình, và chọn "Xoá bộ nhớ đệm". Việc này giúp xóa bỏ các tệp tạm thời và giải phóng bộ nhớ đệm.
 • Xóa app tải lại: Nếu thử những cách trên mà bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi thì có thể xoá App rồi tải lại. Hoặc cấp quyền cho ứng dụng này trong việc truy cập hình ảnh hay file ghi âm.
Qua bài viết này, Ninja đã chia sẻ với bạn cách tải video TikTok không có logo đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp trong công việc của mình. Chúc bạn thành công!

Bộ giải pháp phần mềm Marketing Ninja giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và phủ sóng marketing mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Vui lòng gọi điện đến Hotline để được cài đặt và sử dụng NGAY HÔM NAY!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Hotline: 0867 980 006

Để được tư vấn và hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm.
Hãy liên hệ với chúng tôi !

 • group

  Group

 • fanpage

  Fanpage

 • hcm

  HCM

 • tiktok phần mềm ninja

  Tiktok

 • kênh youtube phần mềm ninja

  Youtube

0967.922.911