0867.980.006

Mở rộng số lượng thành viên trong nhóm Facebook đồng nghĩa với bạn đang mở ra cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Và trong thời điểm hiện tại, có nhiều phương pháp khác nhau để gia tăng thành viên cho các nhóm Facebook. Tuy nhiên để đạt được số lượng thành viên đáng kể, việc sử dụng tool kéo mem group facebook là một giải pháp hiệu quả, hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng. Cùng Ninja tìm hiểu phần mềm và cách thực hiện kéo mem group Facebook nhé!

I. Lợi ích của việc kéo mem vào group Facebook

Trên Facebook hiện có rất nhiều hội nhóm lớn nhỏ được thành lập và phát triển để quảng bá thương hiệu, kinh doanh bán hàng là điều không còn xa lạ. Vì vậy việc sở hữu một Group Facebook với số lượng thành viên đông đảo sẽ mang đến cho bạn "mỏ vàng" tiềm năng.  Hãy cùng khám phá những lợi ích to lớn mà việc này mang lại:

- Tạo cộng đồng đúng mục tiêu. Khi kéo thành viên vào nhóm, bạn có cơ hội tạo nên một cộng đồng chung quanh sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán. Nhóm sẽ thu hút những người quan tâm và có nhu cầu thực sự về sản phẩm.

- Trong nhóm, bạn có thể tương tác trực tiếp đến khách hàng. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ tốt hơn, lắng nghe phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách linh hoạt.

- Nhóm Facebook bán hàng là nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức, hướng dẫn và thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc lĩnh vực kinh doanh của mình. Việc này giúp bạn xây dựng uy tín trong ngành và tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng.

- Sử dụng tool kéo mem group Facebook là một chiến lược thích hợp để bạn đạt được lợi ích từ việc thu hút và duy trì số lượng thành viên tốt nhất cho group.

II. Hướng dẫn cách tăng thành viên nhóm facebook bằng phần mềm Ninja System 

Cách kéo mem group facebook bằng phần mềm Ninja System

1. Cơ chế kéo mem vào nhóm bằng tool kéo mem group Facebook Ninja System

Với cơ chế ngày càng thắt chặt của các mạng xã hội nói chung và facebook nói riêng, thì việc bạn kéo nhóm thủ công bằng tay gần như là không thể. Vì vậy những người kinh doanh cần hướng tới việc tạo nhiều nick để tăng độ tương tác. Người dùng có thể nuôi nick để làm để tăng tương tác, quảng cáo bán hàng, xây dựng group Facebook. Các tính năng nổi bật: 

- Phần mềm nuôi nick Facebook trên giả lập điện thoại, thao tác như người dùng thật. Điều này giúp tài khoản bạn tăng độ trust và tránh bị khóa.

- Tự động tương tác với bạn bè, tham gia seeding trong các buổi livestream để tăng tương tác và thu hút khách hàng. - Tự động mời bạn bè thích fanpage, tham gia nhóm để xây dựng kênh bán hàng hiệu quả.

- Auto like, chia sẻ và bình luận trên các bài viết bán hàng, tạo hiệu ứng tạo cộng đồng.

- Tự động tìm kiếm và tham gia nhóm dựa trên UID hoặc từ khóa. - Auto kết bạn theo UID hoặc danh sách bạn bè để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.

- Tự động chấp nhận lời mời kết bạn để tăng số lượng bạn bè nhanh chóng.

Để tối ưu hoá hiệu quả khi sử dụng phần mềm để kéo mem, bạn có thể thực hiện như sau:

- Xây dựng một nhóm profile dành riêng cho mục đích bán hàng. Người dùng có thể tạo một danh sách bạn bè chất lượng bằng phần mềm quét uid để tăng cường danh sách liên hệ.

- Sử dụng tính năng gửi lời mời tham gia nhóm đến danh sách bạn bè. Bằng cách mời các thành viên trong danh sách bạn bè tham gia vào nhóm của bạn, bạn có thể thuận tiện tạo cộng đồng và tạo tương tác trong nhóm.

2. Hướng dẫn chi tiết kéo nhóm Facebook bằng Ninja System 

Bước 1:  Tải ứng dụng Ninja System Tại đây: >> Sau đó đăng nhập bằng tài khoản mà phần mềm Ninja mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Người dùng chọn nick cần kết bạn và click chuột phải >> Chọn Bạn bè >> Kết bạn theo UID.

Người dùng chọn nick cần kết bạn và click chuột phải
Người dùng chọn nick cần kết bạn và click chuột phải

 

Tại bảng Kết bạn theo UID, người dùng vào Cài đặt với biểu tượng bánh răng  >> Setup cấu hình như hình >> Save >> Chọn File UID (*.txt) >> Bạn chọn file có chứa list ID bạn bè để kết bạn.

setup cấu hình như hình >> Save
Setup cấu hình như hình >> Save

 

Lưu ý: 

 • Chia đều UID khách hàng kết bạn. Tránh trùng lặp bạn bè ở các nick
 • Tùy chỉnh số lượng kết bạn theo độ khỏe yếu của nick, chỉnh delay phù hợp với số luồng chạy hạn chế checkpoint

Bước 3: Sau khi nick đã cứng và có lượng bạn bè nhất định, bạn bắt đầu nhóm cộng đồng của mình. Profile bán hàng chất lượng và tệp data chất lượng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ ra khách hàng tiềm năng, tăng khả năng ra đơn hàng, tạo cộng đồng bán hàng uy tín về lâu dài.

- Để mời bạn bè tham gia nhóm người dùng chọn tài khoản thực hiện >> Click chuột phải tìm mục Bạn bè >> Mời bạn thích page, group

Click chuột phải tìm mục Bạn bè
Click chuột phải tìm mục Bạn bè

 

Lúc này, hệ thống sẽ hiện bản điều khiển và người dùng chọn vào mục Group >> Nhập ID group mà bạn cần kéo mem nhóm >> Chọn nick và bắt đầu chạy hệ thống bằng cách nhấp vào biểu tượng tam giác trắng

Nhập ID group mà bạn cần kéo mem nhóm
Nhập ID group mà bạn cần kéo mem nhóm

 

III. Cách tăng thành viên nhóm với tool kéo mem group Ninja Auto Post

Ninja Auto Post – Tool kéo mem group facebook dễ dàng, nhanh chóng

 

1. Cơ chế kéo mem vào group facebook của Ninja Auto Post

Sử dụng ứng dụng Ninja Auto Post, bạn có khả năng mời một số lượng lớn người dùng trên Facebook thông qua việc tận dụng các tính năng hữu ích như đăng bài hàng loạt, tạo bình luận tự động kèm theo tag tên nhóm, gửi tin nhắn đa dạng có chứa liên kết đến nhóm để tạo sự quan tâm và tham gia của thành viên. Cụ thể:

- Phần mềm đăng bài tự động lên trang cá nhân, fanpage, hội nhóm có link nhóm đang kéo mem

- Tham gia tự động vào các nhóm cùng chủ đề, đặc biệt là những nhóm có sẵn tương tác, tệp khách hàng mục tiêu. Giúp bạn tương tác một cách tự nhiên và thu hút sự chú ý từ những người thật sự quan tâm.

- Bình luận vào các bài viết chứa từ khóa liên quan trong các nhóm Facebook.

- Comment nội dung có chứa link nhóm.

- Tag tên nhóm trong các bình luận trên profile, group và page, bạn có thể làm cho thông điệp của bạn dễ dàng được nhìn thấy và thu hút sự chú ý.

Để tối ưu hoá hiệu quả trong việc kéo mem bằng phần mềm, bạn nên thực hiện việc đăng bài và bình luận theo các nguyên tắc sau:

- Đăng bài và bình luận vào những nhóm có cùng chủ đề hoặc lĩnh vực. Những bài viết và bình luận không phù hợp với chủ đề sẽ không có tỷ lệ chuyển đổi cao, thậm chí có thể dẫn đến việc bị quản trị viên nhóm gỡ bỏ.

- Tránh đăng bài hoặc bình luận kéo mem vào những nhóm không liên quan.  Ví dụ: Bạn đăng bài, comment kéo nhóm nội thất trong group Marketing. 

2. Hướng dẫn kéo mem group facebook nhanh chóng từ Ninja Auto Post

Nhờ sự hỗ từ Ninja Auto Post, bạn có thể thực hiện việc kéo thành viên vào nhóm một cách nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Ninja Auto Post để tạo cơ hội kéo mem vào nhóm Facebook một cách dễ dàng:

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Ninja Auto Post >> Sau đó đăng nhập bằng tài khoản mà phần mềm Ninja mà bạn đã đăng ký trước đó. Link tải phần mềm:

Đăng bài kéo thành viên vào group:

Bước 1: Trên thanh Menu, bạn tìm đến mục Quản lý >> Chọn Danh sách bài viết. Trong quá trình nhập nội dung bài viết, hãy chắc chắn thêm liên kết đến nhóm và viết thêm lời kêu gọi hấp dẫn để kích thích sự tham gia.

kéo mem group facebook
Bạn tìm đến mục Quản lý >> Chọn Danh sách bài viết

 

Bước 2: Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn để đăng bài viết trên nhóm, fanpage, trang cá nhân. Ngoài ra bạn còn có thể đăng reel trên Facebook để tăng thêm chú ý tùy thuộc vào cách tiếp cận mục tiêu của bạn.

Kéo mem group Facebook
Lựa chọn các tùy chọn đăng bài trên group, fanpage, profile

 

Bước 3:  Khi bạn đã thiết lập xong các tùy chọn, chỉ cần nhấn nút "Bắt đầu" để bắt đầu quá trình đăng bài và thu hút thành viên tham gia nhóm.

Bình luận kéo thành viên vào group:

Bên cạnh đăng bài bạn còn có thể bình luận vào các bài viết và nhóm để kéo mem, với khả năng chuyển đổi cao nhờ vào việc đáp ứng chính xác nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Dưới đây là cách thực hiện theo các bước: Bước 1: Điền nội dung bình luận - Bạn có thể thêm liên kết đến nhóm vào phần nội dung bình luận. - Nên sử dụng cách thức tag nhóm trong bình luận để tạo sự hiển thị tốt hơn. Để làm điều này, bạn thực hiện việc tag theo cấu trúc: @[UID:Tên]@ (ở đây, Tên là tên của UID, Page, hoặc Group mà bạn muốn tag).

Nhập nội dung comment
Nhập nội dung comment

 

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn nơi bình luận là trên trang cá nhân, trong nhóm, trên fanpage hoặc thậm chí là trên newfeed theo liên kết.

Các tùy chọn đăng bài trong phần mềm kéo mem Ninja Auto Post

 

Bước 3: Sau khi thêm nội dung bình luận và chọn vị trí bình luận, bạn tiến hành cài đặt quy trình gửi bình luận >> Khi đã hoàn tất cài đặt, chỉ cần nhấn nút Bắt đầu để phần mềm bắt đầu thực hiện quá trình bình luận và tạo sự quan tâm từ phía thành viên.

Lời kết

Thông qua bài viết này, Ninja đã chia sẻ 2 cách kéo mem group Facebook bằng Ninja System và Ninja Auto Post. Việc công cụ này sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh và marketing trực tuyến của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Ninja sẵn sàng hỗ trợ trải nghiệm người dùng, để bạn có thể cảm nhận hiệu quả, sự vượt trội mà phần mềm mang lại.

Hướng dẫn quét uid ra số điện thoại group Facebook - Ninja UID Pro Client
Hướng dẫn quét uid ra số điện thoại group Facebook - Ninja UID Pro Client

Bạn muốn tìm cách lấy được số điện thoại từ UID trong group Facebook bất kỳ? Đây là việc quan trọng để tăng khả năng tiếp cận và tương tác với các thành viên của group. Với sự trợ giúp của phần mềm Ninja UID Pro Client, bạn có...

Auto đăng bài trong nhóm Facebook hàng loạt với Ninja Auto Post Client
Auto đăng bài trong nhóm Facebook hàng loạt với Ninja Auto Post Client

Group Facebook là nơi tiếp cận và bán hàng cho khách hàng tiềm năng. Để đạt được hiệu quả trong việc này, việc đăng bài hàng ngày là rất quan trọng. Tuy nhiên, thay vì phải đăng từng bài một, bạn c&oacut...

Danh sách các nhóm bán hàng tương tác cao hiệu quả theo ngành hàng
Danh sách các nhóm bán hàng tương tác cao hiệu quả theo ngành hàng

Bạn bắt đầu kinh doanh online trên facebook và muốn tham gia các nhóm bán hàng tương tác cao để có cơ hội quảng cáo, trao đổi và buôn bán sản phẩm. Nhưng việc tìm ra những group như vậy thường không dễ. Hi...

Bộ giải pháp phần mềm Marketing Ninja giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và phủ sóng marketing mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Vui lòng gọi điện đến Hotline để được cài đặt và sử dụng NGAY HÔM NAY!

Hotline: 0867 980 006

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Để được tư vấn và hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm.
Hãy liên hệ với chúng tôi !

 • group

  Group

 • fanpage

  Fanpage

 • hcm

  HCM

 • tiktok phần mềm ninja

  Tiktok

 • kênh youtube phần mềm ninja

  Youtube

0867.980.006