Sở hữu nhiều tính năng hiệu quả đa dạng, phần mềm nuôi nick Facebook sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động tăng tương tác và quảng bá thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này. Tuy nhiên nếu bạn đang lúng túng và không biết phải chọn phần mềm nuôi nick Facebook nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí hiệu quả nhất. Hãy cùng đồng hành và khám phá nhé!

I. Vì sao cần nuôi nick facebook trong kinh doanh online?

Việc nuôi nick Facebook hàng loạt là sự lựa chọn hàng đầu của những người làm marketing và kinh doanh online trên Facebook. Dưới đây là một số lợi ích của việc nuôi nick Facebook:

- Tăng tương tác: Khi sở hữu nhiều nick Facebook, người dùng có thể tương tác chéo với nhau, thích, bình luận hoặc chia sẻ bài viết. Điều này giúp tăng tương tác và sự phổ biến của nội dung hoặc sản phẩm được chia sẻ, thu hút nhiều người dùng khác.

- Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Bằng cách sử dụng các nick Facebook, người dùng có thể kết bạn với khách hàng tiềm năng hoặc tiếp cận với nhóm người dùng cụ thể liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

- Phục vụ việc chạy quảng cáo: Thường là nuôi các nick via cổ, via 902 để tăng độ tin cậy cho Facebook. Tuy nhiên, người dùng cần mua loại nick đã xác minh danh tính để giảm hạn chế trong khi chạy quảng cáo.

- Hỗ trợ seeding: Việc nuôi nick cũng giúp bạn seeding - tương tác với các bài đăng, chia sẻ livestream trong các hội nhóm, từ đó thu hút lượt xem và tương tác..

- Mang lại cơ hội kinh doanh bổ sung: Bạn có thể tận dụng nick Facebook để bán cho những người có nhu cầu, tạo nguồn thu nhập phụ từ việc mua bán tài khoản, hoặc chạy các dịch vụ tăng like.

II. Top 5 phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt hiệu quả nhất

Nuôi nick Facebook mang lại nhiều lợi ích đa dạng cho người dùng, từ tăng tương tác, tiếp cận khách hàng tiềm năng, đến sử dụng trong quảng cáo và cung cấp dịch vụ cho người khác. Dưới đây là danh sách 5 phần mềm nuôi nick Facebook free được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt hiệu quả nhất

 

>> Xem thêm: Hướng dẫn quét uid ra số điện thoại group Facebook - Ninja UID Pro Client

1. Tool nuôi nick facebook hàng loạt trên giả lập – Ninja System

Ninja System - tool hàng đầu để nuôi nick Facebook trên thị trường hiện nay. Được đánh giá là giải pháp tốt nhất để thực hiện nuôi nick và tương tác hàng loạt mà không lo checkpoint tài khoản. Ninja System hỗ trợ nuôi nick số lượng trên giả lập và đặc biệt phù hợp với LD4 để sử dụng dễ dàng.

Là sản phẩm của công ty phần mềm hàng đầu thị trường, tool nuôi nick Facebook hàng loạt Ninja System được trang bị hàng loạt tính năng ưu việt như sau:

Bảng tính năng chính của phần mềm nuôi nick Ninja System
Bảng tính năng chính của phần mềm nuôi nick Ninja System

 

- Quản lý nick số lượng lớn. Ninja System giúp chăm sóc số lượng lớn nick ảo bằng máy tính giả lập Android. Công cụ hỗ trợ mô phỏng giống như người dùng điện thoại bình thường. Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc trên máy tính.

- Tương tác nick tự động, chuyên nghiệp. phần mềm tự động đăng bài lên profile, seeding bài viết theo cấu trúc đăng bài có sẵn, kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng dễ dàng. Tự động tương tác group, bạn bè, fapage theo UID có sẵn.

- Kết bạn chuyên nghiệp theo tệp khách hàng tiềm năng. Bằng cách kết bạn facebook bằng uid bạn có thể target rõ nhóm đối tượng khách hàng để mang lại hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

- Tự động xóa ID group sau khi gửi yêu cầu tham gia nhóm. Điều này cho phép bạn tham gia vào nhóm Facebook tùy chọn hoặc theo danh sách nhóm mà không bị trùng lặp.

- Chia sẻ livestream lên group hàng loạt. Cho phép chia sẻ video trực tiếp lên newfeed. Điều này giúp tăng mắt livestream nhanh chóng và miễn phí.

Ngoài ra, tool nuôi nick Facebook Ninja System còn có các tính năng khác đáng kể như đăng video reels, share reel, cập nhật mật khẩu hàng loạt,... Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng trong video sau: 

Với nhiều tính năng thông minh, tool nuôi nick Facebook hàng loạt - Ninja System là giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp online muốn quảng cáo và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên Facebook.

2. Tool nuôi nick facebook hàng loạt- Ninja Care

Ninja Care - phần mềm chăm sóc nick Facebook cho phép người dùng nuôi nick số lượng lớn trên hệ điều hành Chrome. Tương tự như Ninja System, Ninja Care cũng được trang bị các tính năng thông minh hỗ trợ nuôi nick. Việc chăm sóc tài khoản trở nên đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian đáng kể. Đồng thời, dàn nick Facebook trở nên chất lượng nhất, phục vụ cho hoạt động marketing và bán hàng trên Facebook tối ưu.

phần mềm Ninja Care
Các tính năng chính của phần mềm Ninja Care

 

Các tính năng thông minh trên tool nuôi nick Facebook hàng loạt Ninja Care bao gồm:

- Cập nhật thông tin tài khoản đơn giản. Quản lý và thay đổi thông tin ID theo nguyện vọng của người dùng và hệ thống. Cập nhật các đặc điểm như ảnh đại diện, tên người dùng, tiểu sử. Quản lý và thực hiện các hoạt động như xóa bài viết, xóa bạn bè, xóa danh sách tài khoản hàng loạt theo ý muốn. Ẩn thông tin cá nhân như số điện thoại, email... chỉ với vài thao tác đơn giản.

-Tự động kết bạn nhanh chóng. Thêm, xóa bạn hàng loạt dựa trên danh sách UID. Tạo sự khác biệt, nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng, quản lý nguồn nick hiệu quả. Kết bạn dựa trên UID hoặc theo gợi ý từ Facebook.

- Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu. Lưu thông tin kiểm tra tài khoản. Ninja Care cũng liên kết và đồng bộ với tất cả các phần mềm Ninja khác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ kết nối với nhiều công cụ fake IP như Dcom, HMA, SSH, Proxy...

-Tự động kiểm tra checkpoint. Tự động mở checkpoint hình ảnh, đa phương tiện, ngày sinh...

- Tương tác tự động nhanh chóng. Phần mềm thực hiện tự động kết bạn, bình luận, nhắn tin hoặc đăng bài nhanh chóng. Tự động thu thập bài viết và thông tin từ các người theo dõi, sau đó đưa nội dung này vào hệ thống nick.

- Hỗ trợ đăng bài tự động: Không chỉ hỗ trợ chăm sóc nick hiệu quả, Ninja Care còn nằm trong top những phần mềm đăng bài facebook hiệu quả hiện nay. Cụ thể, công cụ này thực hiện việc chỉnh sửa dữ liệu bài viết có sẵn và tự động quét bài để đăng lên newfeed hàng loạt. Cài đặt tự động theo khung thời gian quan trọng.

3. Phần mềm tăng like Facebook - Ninja phone

Đây là phần mềm nuôi nick trên điện thoại duy nhất trong bài viết hôm nay. Không cần phải sử dụng máy tính, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại đã có thể nuôi nick Facebook với số lượng lên tới 100 tài khoản, rất tiện lợi. Hiện tại, Ninja Phone được phát triển tương thích với các dòng điện thoại Android như Mi8se, Xiaomi Redmi 9C, Xiaomi Redmi 9A, Vinsmart Joy3, Vinsmart Joy4, Vinsmart Star 4.

Nuôi nick facebook số lượng lớn trên điện thoại với tool Ninja Phone

 

Dù chỉ hoạt động trên chiếc smartphone nhỏ gọn, nhưng những tính năng mà tool nuôi nick Facebook hàng loạt Ninja Phone mang lại vẫn vô cùng ấn tượng.

- Nuôi nick Facebook số lượng lớn: Thay vì phải liên tục thay phiên đăng nhập vào các tài khoản khác nhau để duy trì hoạt động. Ninja Phone cho phép bạn cài đặt và đăng nhập hàng loạt tài khoản cùng lúc. Hơn thế, các tài khoản sẽ được duy trì và chăm sóc như người dùng thật hoàn toàn tự động chỉ sau vài bước thiết lập.

- Tương tác tự động: Ninja Phone cho phép bạn cài đặt để các tài khoản tự động tương tác chéo. Nhờ đó, Facebook sẽ nhận diện nick Facebook tương tác dưới dạng bạn bè, tăng độ tin cậy và tăng lượng like bài viết nhanh chóng.

- Auto kết bạn số lượng lớn: Bạn có thể sở hữu nhanh chóng tài khoản Facebook với 5000 bạn bè. Bên cạnh đó, bằng cách chuyển đổi lời mời kết bạn thành người theo dõi trên Facebook, bạn cũng có thể tăng lượng follow hiệu quả.

- Tương tác Group, Fanpage: Không chỉ giúp bạn tự động mời bạn bè like fanpage và tăng sự quan tâm trên trang mà còn giúp bạn tự động tham gia nhóm, tăng số lượng thành viên một cách tự nhiên.

4. Phần mềm Sniper

Sniper là một phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook được nhiều người sử dụng và lựa chọn. Khi sử dụng công cụ này, bạn sẽ trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật như quản lý nhiều tài khoản chỉ với một cú click chuột, đăng bài viết sẵn có lên trang cá nhân tự động, tự động kết bạn và seeding bài viết,...

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được trang bị công cụ nuôi nick Facebook an toàn, hướng dẫn chi tiết về nuôi nick bán hàng, và chia sẻ tệp UID khách hàng hữu ích.

5. Tool nuôi nick Facebook hàng loạt Fplus

Fplus là một công cụ nuôi nick Facebook, cung cấp lựa chọn hữu ích cho những người kinh doanh trên Facebook.

Tool nuôi nick facebook hàng loạt – Fplus


Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm:

- Tự động tương tác và lên lịch đăng bài trên trang cá nhân và trong nhóm hàng ngày.

- Hỗ trợ quản lý trang và nhóm hiệu quả. - Hỗ trợ thay đổi thông tin tài khoản nhanh chóng.

- Quản lý comment và inbox trên nhiều tài khoản và trang Facebook. Ưu điểm của Fplus khi cung cấp tính năng phân chia theo từng chức năng.

- Đa dạng tính năng hữu ích để nuôi tài khoản Facebook.

Tuy nhiên, đôi khi phần mềm hoạt động không ổn định và giao diện không thực sự dễ sử dụng đối với người mới.

6. Phần mềm nuôi Facebook Simple Facebook

Simple Facebook Pro là một công cụ nuôi nick Facebook hàng loạt tự động được sử dụng rộng rãi. Với nhiều tính năng nổi bật, đây là một giải pháp hữu ích giúp người bán hàng online dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook một cách nhanh chóng.

 Phần mềm nuôi facebook Simple Facebook

Một số tính năng chính của phần mềm Simple Facebook bao gồm:

- Tự động tương tác. Phần mềm hỗ trợ bạn auto gửi tin nhắn, xem story của bạn bè, comment bài viết, chia sẻ bài viết, đăng bài viết lên trang cá nhân, nhóm

- Kết bạn tự động. Với tính năng này, bạn có thể tăng bạn bè nhanh chóng bằng cách kết bạn theo danh sách UID bất kỳ, thành viên nhóm,... Ngoài ra, phần mềm còn lọc bạn bè không tương tác, hủy lời mời kết bạn đã gửi.

- Quét data Facebook. Công cụ hỗ trợ quét lời mời kết bạn, tương tác bài viết, người theo dõi, danh sách nhóm đã tham gia,...

Đây là một công cụ hiệu quả dành cho những người muốn tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian.

III. Những điều cần lưu ý khi nuôi nick Facebook hiệu quả cao

Ngoài việc tìm kiếm các công cụ nuôi nick Facebook hàng loạt hiệu quả, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để đạt hiệu quả cao nhất trong việc nuôi nick.

Đối với nguồn nick tự tạo

- Khi tạo tài khoản Facebook, hãy đảm bảo các yếu tố như chọn giới tính, lựa chọn ảnh đại diện, xây dựng tương tác, và xây dựng nội dung cho tài khoản. Đồng thời, hãy áp dụng các mẹo để tránh bị Facebook xem là spam.

- Để nuôi nick hiệu quả, hãy tham khảo cách tạo tài khoản Facebook ảo hiệu quả để đảm bảo tuân thủ đúng quy tắc.

Đối với nguồn nick đi mua

- Hãy lựa chọn các nguồn nick có địa chỉ rõ ràng, được xây dựng từ các địa chỉ email hoặc số điện thoại đang hoạt động. Điều này giúp chúng ta có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng khi cần thiết.

- Nguồn nick cần có nội dung sạch, không chứa hình ảnh 18+ hoặc các từ nghiêm cấm trên Facebook.

- Nguồn nick cần có sự tương tác nhất định với các nick khác và nhận được sự tương tác đáp lại. Điều này đảm bảo sự tồn tại của nick và tránh bị Facebook đánh giá là spam. Để biết chi tiết hơn bạn có thể tham khảo hướng dẫn nuôi nick Facebook toàn tập từ a-z Kinh doanh online ngày càng phát triển và có sự cạnh tranh lớn giữa các ngành nghề. Sử dụng phần mềm marketing là giải pháp tốt nhất hiện nay, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo.

Trên đây là Top 5+ phần mềm nuôi nick facebook hàng loạt tối ưu dành cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Thử ngay cách tạo nick Facebook thứ 2 cực đơn giản mà bạn không nên bỏ qua
Thử ngay cách tạo nick Facebook thứ 2 cực đơn giản mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, các nền tảng mạng xã hội có vẻ như đã không còn đơn thuần là việc bạn san sẻ những xúc cảm, những khoảnh khắc bên người thân trong gia đình và mái ấm gia đình, … mà còn được...

Hướng dẫn nuôi nick facebook toàn tập từ a-z trên phần mềm Ninja care
Hướng dẫn nuôi nick facebook toàn tập từ a-z trên phần mềm Ninja care

Xã hội ngày càng phát triển, việc kinh doanh trên mạng xã hội như Facebook trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tiếp cận khách hàng trên Facebook hiệu quả...

Hướng dẫn cách tạo nhiều nick  facebook bằng 1 số điện thoại đơn giản nhất
Hướng dẫn cách tạo nhiều nick  facebook bằng 1 số điện thoại đơn giản nhất

Để phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng như giải trí trên facebook người dùng thường tạo 2-3 tài khoản facebook cùng một lúc. Vậy có thể cách tạo nhiều nick bằng 1 số điện thoại không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết của...

Bộ giải pháp phần mềm Marketing Ninja giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và phủ sóng marketing mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Vui lòng gọi điện đến Hotline để được cài đặt và sử dụng NGAY HÔM NAY!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Hotline: 0867 980 006

Để được tư vấn và hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm.
Hãy liên hệ với chúng tôi !

 • group

  Group

 • fanpage

  Fanpage

 • hcm

  HCM

 • tiktok phần mềm ninja

  Tiktok

 • kênh youtube phần mềm ninja

  Youtube

0967.922.911